Home / Giải trí / Nữ chính “Thư ký Kim sao thế?” chia sẻ về vai diễn trên phim

Nữ chính “Thư ký Kim sao thế?” chia sẻ về vai diễn trên phim

Nữ diễn viên Hàn Quốc – Park Min Young (32 tuổi) – gần đây được nhắc đến nhiều với loạt phim truyền hình ăn khách “Thư ký Kim sao thế?”. Trong phim, cô liên tục xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, đa phong cách, khiến các fan không khỏi trầm trồ.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân…
““Tôi là một người rất đơn giản, khi tôi đang ở đâu, tôi sẽ diện trang phục phù hợp với nơi mình đặt chân đến”.
“Bởi tôi là diễn viên, nên tôi thường phải trang điểm và phải giữ lớp trang điểm trên da trong suốt những quãng thời gian dài. Khi tôi đang quay phim, có những lúc phải giữ lớp trang điểm suốt 20-24 tiếng trên da. Da mặt tôi bị khô và cũng không khỏe, nó có thể nhanh chóng xấu đi vì mệt mỏi. Vì vậy, mỗi khi tôi được nghỉ giải lao, cho dù là nghỉ ngắn, tôi cũng tẩy trang và có những lúc đắp tới 2-3 chiếc mặt nạ dưỡng da một ngày”.”

bctv05 – Park Seo Joon (male) and Park Min Young in What’s Wrong With Secretary Kim’

“Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim truyền hình thuộc thể loại hài tình cảm, trên phim trường “Thư ký Kim sao thế?”, mọi chuyện diễn ra rất vui vẻ, mọi người đều thân thiện, dễ chịu. Thay vì mải nghĩ về nhân vật, tôi nghĩ về cách làm sao để khiến cho cảnh phim trở nên vui tươi hơn”.”


Nhân vật thư ký Kim Mi So trong phim là một phụ nữ làm việc rất chuyên nghiệp. Bộ phim cho thấy cuộc sống của một người phụ nữ hiện đại phấn đấu cho sự nghiệp. Cô ấy cũng rất bình tĩnh trong hầu hết mọi tình huống, không thể hiện nhiều cảm xúc ra bên ngoài. Điều đó khiến tôi cảm thấy có sự tương đồng. Cô ấy cũng thường nghĩ về những điều khiến mình hạnh phúc nếu mình chuyển sang làm công việc khác. Đôi khi, tôi cũng có cách nghĩ như vậy”.”
“Ở đoạn cuối của tập 5, thư ký Mi So đã bị lỡ mất nụ hôn đầu. Bởi nhân vật nam chính Young Joon không thể hoàn tất nụ hôn mà Mi So đã chờ đợi từ lâu, anh đẩy chiếc ghế xoay mạnh ra xa cho tới khi nó va vào tường. Mi So đã có nhiều biểu cảm hài hước trong tình huống này, tôi thích nhất cảnh này trong phim”


“Tôi thực sự thích phim hài tình cảm lãng mạn, tôi muốn vào vai những phụ nữ hài hước, vui tươi. Nhưng là một diễn viên, tôi không tự giới hạn chính mình. Tôi sẵn sàng nhận tất cả các dạng vai”.
Để chuẩn bị cho một vai diễn còn tùy thuộc vào từng dự án phim. Với Thư ký Kim sao thế?, tôi được yêu cầu giảm cân, vì vậy, tôi phải ép cân bằng chế độ ăn. Trước khi diễn xuất, tôi sẽ nghĩ và tự sáng tạo ra quá khứ và những trải nghiệm cho nhân vật mà mình đảm nhận để thực sự nhập vai”.”
Để vào vai thư ký Kim, tôi phải học cách giao tiếp, điệu bộ, cử chỉ, cách ứng xử của một thư ký chuẩn mực”
“Tôi sẽ vẫn diễn xuất trong vòng 10 năm tới. Khi tôi mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực diễn xuất hồi năm 2005, tôi không nghĩ mình lại có thể tồn tại được lâu như vậy trong giới diễn viên. Sau này, kể cả khi đã kết hôn và sinh con, tôi sẽ vẫn tiếp tục diễn xuất”.”
Theo Cleo Singapore