Home / Tin tức / Mẹ chồng nhà người ta: Bế cháu cho con dâu ngủ đến 12h trưa, chiều con dâu như bà hoàng

Mẹ chồng nhà người ta: Bế cháu cho con dâu ngủ đến 12h trưa, chiều con dâu như bà hoàng

Có câu: “Thật thà cũng thể lái trâu, thương nhau cũng thể nàng dâu, mẹ chồng”. Thế nhưng, thời nay, không ít cô gái hiện đại đã kén được mẹ chồng tâm lí để mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu ngày càng hòa hợp.

Đó là câu chuyện nàng dâu – mẹ chồng của Vlogger Thanh Trần (tên thật Trần Ngọc Thanh Thanh), sinh năm 1996, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Công nghệ (Hutech, TP.HCM), cái tên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thông qua nhiều clip hài hước, châm biếm phản ánh đúng đời sống thực tế.

Được nhiều người yêu thích bởi cách nói chuyện duyên dáng, hài hước, cô gái Thanh Trần vừa gây sốt trong chương trình Vợ chồng son với chuyện tình bằng tuổi có phần trẻ ranh cùng người chồng tên Khánh Đặng vốn là một vlogger nổi tiếng có gần 1,5 triệu lượt follows trên mạng xã hội- không thua kém bất cứ ca sĩ, diễn viên hay người mẫu đình đám nào.

b

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Trần cũng vui vẻ và hài hước như chính tính cách của cô khi kết hôn rồi có con với Khánh Đặng khi cả hai mới chỉ vừa 21, 22 tuổi. Người xem đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ giữa Thanh Trần với mẹ chồng. Cô nàng đã tiết lộ về mối quan hệ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

c

Đối với nhiều cô gái trẻ, mẹ chồng là cơn ác mộng, thế nhưng với Thanh Trần, mẹ chồng cưng cô hơn cả con ruột: Mình dậy trễ lắm, khoảng 12h trưa rồi ăn cơm ba chồng mình nấu. Rồi chơi với con đến chiều thì mẹ chồng mình trông con cho rồi hai đứa đưa nhau đi chơi, đi shopping đến khuya mới về, cũng không khác hồi con con gái là mấy!”

d

Vì mới sinh em bé, sức khỏe chưa hồi phục nhiều nên từ việc nhà đến việc chăm con, mẹ chồng cô đều làm hết, ngủ dậy chỉ cần chơi với con, cơm đã có ba chồng lo. Không đi chơi, mẹ chồng bắt hai vợ chồng đi chơi.

e

f

Hình ảnh “mẹ chồng nhà người ta”.

Nguồn Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *