Home / Tin tức / Đưa vợ đi đẻ, chồng vừa nắm tay động viên vừa dìu vợ từng bước: Mạnh mẽ lên em nhé, sẽ ổn thôi

Đưa vợ đi đẻ, chồng vừa nắm tay động viên vừa dìu vợ từng bước: Mạnh mẽ lên em nhé, sẽ ổn thôi

‘Người chồng của năm’ vừa hôn động viên, vừa dìu vợ từng bước, miệng luôn động viên vợ trong cơn chuyển dạ đau đớn khiến chị em phụ nữ vô cùng xúc động và thán phục.

Sinh ra làm phụ nữ là khó và khổ trăm bề, có chăng được sung sướng hết quãng thời gian được ở với bố mẹ. Còn sau này, khi đã đi lấy chồng thì sướng khổ chẳng ai nói trước được.

Có người tốt số lấy được anh chồng tốt sẽ biết quan tâm và san sẻ cùng mình. Cũng có không ít người kém may mắn lấy phải anh chồng vô tâm nên đành cắn răng chịu khổ. Chẳng thế mà người ta đã nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, hạnh phúc của cuộc đời người phụ nữ gần như được định đoạt rất nhiều bởi người đàn ông mà cô ấy chọn gắn bó.

Gần đây trên MXH đã xuất hiện một video clip ghi lại cảnh tượng anh chồng trẻ đưa vợ bầu vượt mặt đi đẻ. Chính những hành động quan tâm và yêu thương trân trọng của anh chồng này đã khiến dân tình được phen nức lòng, còn bình phẩm không ngớt ‘phải lấy người như anh’.

Clip: Đưa vợ đi đẻ, chồng vừa nắm tay động viên vừa dìu vợ từng bước khiến chị em ước ao, ghen tị

Hình ảnh trong clip ghi lại cảnh người vợ trẻ đang trong cơn chuyển dạ, vô cùng vật vã và đau đớn đến mức mím môi, òa khóc như đứa trẻ. Thấy vậy, anh chồng vừa nắm tay, vừa hôn động viên vợ. Sau đó một tay dìu vợ, đỡ vợ và trò chuyện với baby trong bụng ngoan, ra nhanh cho mẹ đỡ đau… Nhìn những hành động dù giản dị nhưng chân thật ấy, hội chị em vừa xúc động vừa thán phục.

a

Chồng vừa hôn vợ vừa động viên vợ trong cơn chuyển dạ

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video clip này đã thu về hơn 2 triệu lượt xem, gần 2 nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và vô vàn bình luận. Đa số mọi người đều nhấn ‘like’ nhiệt tình cho anh chồng trẻ kể trên bởi anh đã chọn bên cạnh vợ từng giây từng phút, vỗ về vợ mình vượt qua cơn đau trong thời khắc khó khăn nhất của đời người.

b

045adb7272d1afeac602dec0558f0b30

Chồng còn thơm baby và an ủi vợ không được khóc

Những ai đã trải qua chuyện sinh nở hẳn sẽ biết rằng đối với phụ nữ, lúc vượt cạn cũng là lúc họ mong manh yếu đuối nhất, phải cắn răng chịu đau đớn nhất. Bấy giờ tất nhiên người vợ, người mẹ nào cũng muốn có chồng mình bên cạnh, được nắm tay chồng để truyền thêm sức mạnh và vượt cạn thành công. Âu cũng là con chung, nhưng tại sao phụ nữ lại phải chịu đau một mình?

Bên dưới bài đăng này, nhiều chị em đã tỏ ra vô cùng xúc động trước những hình ảnh trên.

Tài khoản H.N viết: ‘Xem đoạn clip này mình như thấy mình ở trong đó vậy. Xem mà cảm động quá. Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, lấy chồng tốt coi như bõ công yêu thương, lấy chồng vô tâm thì phải khóc một đời’.

Anh chồng tuyệt quá! Lúc chuyển dạ là lúc đau đớn nhất. May mắn cho bạn ấy đã có chồng ở bên. Không chỉ là được quan tâm mà anh ấy còn được thấu hiểu hơn nỗi vất vả của vợ mình, từ đó biết yêu thương, bảo vệ và bù đắp cho vợ nhiều hơn‘, bạn T.L bình luận.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều chị em cùng tag nhẹ người chồng/người cha tương lai của con mình vào để nhắn nhủ rằng sau này hãy lấy anh chàng này mà học tập nhé.

Nguồn: Đưa vợ đi đẻ, chồng vừa nắm tay động viên vừa dìu vợ từng bước khiến chị em ước ao, ghen tị

Theo Đất Việt